Công nghệ “Made in Vietnam” gây ấn tượng tại thị trường quốc tế

Đóng góp bởi: admin 92 lượt xem Đăng ngày 26 Tháng Tám, 2023

Giải pháp camera an ninh của FPT Camera đã nhận được những lời đánh giá tích cực tại triển lãm 5G/IoT Service Expo ở Nhật Bản.

camera-wifi-trong-nha

Giải pháp giám sát an ninh hiện đại từ FPT Camera

FPT Camera đã mang đến các giải pháp tương lai trong việc giám sát an ninh thông minh tại triển lãm 5G/IoT Service Expo. Thông qua việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như điện toán đám mây Cloud và trí tuệ nhân tạo AI, các doanh nghiệp tại buổi triển lãm đều có thể quản lý, giám sát và lưu trữ dữ liệu từ camera được hiệu quả, linh hoạt và an toàn hơn.

FPT Camera hiện đang có hai sự lựa chọn bao gồm: Camera giám sát trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, có kết nối Wi-Fi trực tiếp, khoảng cách hồng ngoại 10m; và camera giám sát ngoài trời với góc quan sát 106 độ, khả năng chịu nhiệt lên đến 75 độ C, có kháng bụi và kháng nước chuẩn IP66 cùng khoảng cách hồng ngoại 20m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến hình ảnh ½.8” inch với độ phân giải 1080p Full HD.

Các dòng camera thông minh của FPT được trang bị các tính năng nhận diện, cảnh báo thông minh AI: phân biệt chuyển động của con người, thông báo kèm hình ảnh, khoanh vùng cảnh báo. Từ đó, camera sẽ đưa ra cảnh báo một cách chính xác, đúng mục đích và loại bỏ cảnh báo không mong muốn, giúp nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống điện toán đám mây Cloud ngay tại Data Center của FPT đạt chuẩn Tier III quốc tế đảm bảo tính tiêu chuẩn bảo mật khắt khe.

Trải nghiệm của khách hàng tham dự triển lãm 5G/IoT Service Expo

“Việc đưa giải pháp camera giám sát an ninh của FPT Camera ra triển lãm là một bước đầu tiên trong chiến lược lâu dài của FPT Telecom – chiến lược vươn ra thị trường quốc tế” chị Nguyễn Thị Anh Đào – Phó Giám đốc FPT Camera chia sẻ.

Đối với doanh nghiệp, FPT Camera là một giải pháp hữu ích hỗ trợ giám sát từ xa, quản lý tập trung đa điểm và phân quyền chức năng thông qua ứng dụng quản trị đa nền tảng phù hợp với mọi mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Anh Wangxu (Trung Quốc) chia sẻ: “Theo cảm nhận trực quan của tôi thì camera được thiết kế rất đẹp và tinh tế. Về tính năng, thiết bị tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và dùng được cả nền tảng điện toán đám mây Cloud nên tôi nghĩ đây là sản phẩm đáng tin cậy”.

Trong tuần lễ truyền thông tại xứ xở mặt trời mọc – Nhật Bản, 5G/IoT Service Expo là triển lãm nổi bật diễn ra thường niên, quy tụ gần 200 công ty tham gia triển lãm với các sản phẩm, giải pháp về công nghệ 5G cùng với công nghệ kết nối vạn vật IoT, truyền thông thị giác, công nghệ 4K/8K. Đây là bước khởi đầu trong quá trình nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới, để từ đó sản phẩm công nghệ Việt Nam khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường quốc tế.

Nhấp vào Công nghệ “Made in Vietnam” gây ấn tượng tại thị trường quốc tế để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Soha (Soha.vn)